Chung cư Giảng Võ của Văn Phú - Sức hút mạnh mẽ từ vị trí đẳng cấp.
1038
post-template-default,single,single-post,postid-1038,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Chung cư Giảng Võ của Văn Phú – Sức hút mạnh mẽ từ vị trí đẳng cấp.

Chung cư Giảng Võ của Văn Phú – Sức hút mạnh mẽ từ vị trí đẳng cấp.

Dấu ấn đặc biệt đến từ Chung cư Giảng Võ của Văn Phú

 

Sở hữu quỹ đất kim cương ở ngay trung tâm hành chính lớn mạnh của Thủ Đô. Dự án Chung cư Giảng Võ của Văn Phú đánh dấu sự đầu tư mạnh mẽ của ông lớn này. Tọa lạc ngay mặt đường Giảng Võ, dự án được quy hoạch theo thiết kế đặc biệt chưa từng có.

Vào khoảng tháng 7/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest và Bộ Y tế ký kết hợp đồng. Qua hợp đồng đã tiến hành xây dựng dự án Trường Đại học Y tế công cộng mới. Trường Đại học được xây dựng tại Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm với tổng mức đầu tư 653,8 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên của Bộ Y tế được Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho áp dụng theo hình thức hợp đồng xây dựng-chuyển giao (BT).

 

chung cư giảng võ của văn phú

Hình ảnh tổng quan Chung cư Giảng Võ của Văn Phú Invest

 

Đến Năm 2018, Văn Phú-Invest dự kiến sẽ bắt đầu triển khai dự án tại nhiều vị trí đắc địa, trong đó có dự án Grandeur Palace – Giảng Võ tại khu đất tại 138B Giảng Võ, Hà Nội.

Với hình thức đầu tư theo hình thức BT. Văn Phú- Invest “thâu tóm” được mảnh đất vàng tại số 138b Giảng Võ với tổng diện tích khoảng khoảng 15.600m2.

Khu đất sở hữu diện tích 9.032m2, dự án tạo ra cuộc sống đẳng cấp cho những giới siêu giàu. Sở hữu lý lịch sạch sẽ nhất để đảm bảo được sinh sống tại đây.

Vị trí kim cương ngay mặt đường Giảng Võ, nằm ngay ngã ba đường Núi Trúc và Giảng Võ sát ga tàu diện ngầm Cát Linh. Cư dân dự án thuận tiện di chuyển sử dụng tiện ích hiện đại.

 

Đẳng cấp từ Grandeur Palace 138b Giảng Võ

 

Quy mô dự án xây dựng bao gồm khối cao tầng với diện tích là hơn 2.155 m2, cao 22 tầng. Và khối thấp tầng là 4.800 m2 với 32 căn biệt thự đơn lập.

Văn Phú Invest đã triển khai xây dựng dự án Khu hỗn hợp và nhà ở 138B Giảng Võ vào tháng 8 vừa qua. Dự án được xây dựng theo phong cách tân cổ điển tại khu đất kim cương.

 

chung cư giảng võ của văn phú

Hình ảnh Chung cư Giảng Võ của Văn Phú

 

Điểm khác biệt của dự án là toàn bộ chỗ đậu xe đều được bố trí ở dưới các tầng hầm; riêng khu nhà ở thấp tầng: gara riêng được thiết lập ngay bên dưới từng nhà, rất thuận tiện cho việc đi lại của chủ nhân dinh thự.

Ở trên mặt đất, môi trường trong lành, hoàn toàn không có khói bụi xe cộ, cư dân có thể tản bộ ở khu vườn thanh bình, hay những con đường nhỏ, yên tĩnh nhẹ nhàng như ở Âu châu, tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị ồn ào. Các căn hộ ở Grandeur Palace – Giảng Võ đều được chú trọng thiết kế thông thoáng, hướng tới việc tận hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Grandeur Palace – Giảng Võ hướng đến việc tạo ra một quần thể không gian sống hoàn hảo. Cùng hệ thống dịch vụ, an ninh đều khép kín, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân sinh sống tại đây và khách lưu trú có thể trải nghiệm được đầy đủ. Những tiện ích hiện đại, thiết yếu của cuộc sống, từ giáo dục, y tế đến giải trí, thương mại.

Tổng quan Dự án Grandeur Palace Giảng Võ

  • Vị trí dự án: 138B Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú – Giảng Võ
  • Tổng mức đầu tư: 1.400 tỷ đồng
  • Đơn vị thiết kế: Areb Ville (Pháp)
  • Quy mô: 9.031 m2;
  • Khối thấp tầng: Diện tích xây dựng: 4.822 m2; diện tích sàn: 13.909 m2; số tầng: 04 tầng;
  • Tổng số căn: 32 căn;
  • Khối cao tầng: Diện tích xây dựng: 2.155 m2; diện tích sàn: 35.861 m2; số tầng: 22 tầng và 4 tầng hầm;
  • Tổng số căn: 143 căn .
  • Tiến độ: Dự kiến hoàn thành năm 2019

Bài viết liên quan:Bảng giá, layout thiết kế, chính sách dự án The Terra

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút.

0916 45 4422

Nhận bảng giá

Hotline
0916 45 44 22